[BẾP NHÀ MÌNH] Hướng dẫn cách làm món BÁNH BAO | Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi

[BẾP NHÀ MÌNH] Hướng dẫn cách làm món BÁNH BAO | Cháo Tây Thi

Học cách làm bánh bao truyền thống. Tất cả cực kì đơn giản
#banhbao #huongdanlambanhbao #huongdannauan #nauan
———
Cài app Cháo Tây Thi:
Đăng kí theo dõi kênh:
————–
Cháo Tây Thi là kênh Youtube Video trực tuyến hàng đầu Việt Nam về những món ăn truyền thống, hiện đại thu hút mọi thành phần ở mọi lứa tuổi, ở khắp nơi trên thế giới. Cháo Tây Thi còn là nơi chia sẽ những bí kíp nấu ăn độc đáo và lạ mắt nhất.
———-
Món ăn vặt độc đáo: https:
Cách chế biến Món bánh:
Các món nướng hấp dẫn:
Những mẹo vặt hay nhất:
Video tin tức mới nhất:
——–
✿ Cùng Cháo Tây Thi chia sẻ nhiều hơn nhé!
♪ Offcial fanpage:
♪ Official Contact Email: contact@chaotaythi.com.vn cùng Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi tìm hiểu ngay thôi nào!

Từ khoá: Cháo Tây Thi am thuc,ẩm thực,chaotaythi,hướng dẫn,Cháo Tây Thi,am thuc,món ngon,học nấu ăn,cách làm món bánh bao,cách làm món bánh bao Cháo Tây Thi,cách làm bánh bao,làm bánh bao,bánh bao,cách làm bánh bao nhân thịt,làm bánh bao bằng bột mì,BẾP NHÀ MÌNH Hướng dẫn cách làm món BÁNH BAO | Cháo Tây Thi,Cháo Tây Thi,mon an ngon,mon an ngon moi ngay,món ăn ngon,nấu ăn,hướng dẫn nấu ăn,dạy nấu ăn,món ngon mỗi ngày,hôm nay ăn gì,Bếp nhà mình,làm bánh bao tại nhà,công thức nấu ăn

Hashtag: #BẾP #NHÀ #MÌNH #Hướng #dẫn #cách #làm #món #BÁNH #BAO Cháo Tây Thi

26 thoughts on “[BẾP NHÀ MÌNH] Hướng dẫn cách làm món BÁNH BAO | Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi

  1. Lan Lan says:

    Công thức của chị xịn thật đấy. E làm 1 lần đầu mà thành công luôn. Nhưng e bị 1 lỗi là có 1 số bánh bị nhăn mặt. Như vậy là bị sao vậy ạ

  2. Hiền Hoàng says:

    Cảm ơn team Feedy mình đã thành công làm bánh với công thức bạn chia sẻ ❤️
    Mình có vài kinh nghiệm muốn chia sẻ với mọi người (mình làm bột mì đa dụng meizan)
    1. Ủ bột lần đầu tiên bột nở gấp ba lần. Mng nên canh thời gian bột nở nhé vì thời tiết miền bắc khá nóng (hôm nay mình làm là 35 độ C) nên mình chỉ ủ bột 1h10p là bột đã nở gấp ba rồi.
    2. Lượng chất lỏng cho vào bột nếu bị quá tay do áng chừng mng có thể khắc phục bằng cách cho thêm bột mì đa dụng vào để bột đạt như mong muốn. Lưu ý là nên cho bột khô từ từ vào và vừa nhào vừa quan sát để đảm bảo bột ko bị quá khô.
    Có gì sai sót mng chỉ mình thêm nha.
    Ps. Trên đây là một số kinh nghiệm mình đúc kết được khi làm bánh theo ct này. Mong mng sẽ thành công với ct này nha ❤️❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *