PHẢN ỨNG CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LẦN ĐẦU ĂN SẮN CHẤM ĐƯỜNG | Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi

PHẢN ỨNG CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LẦN ĐẦU ĂN SẮN CHẤM ĐƯỜNG | Cháo Tây Thi
Người nước ngoài lần đầu ăn sắn chấm đường sẽ như thế nào? Hãy cùng theo dõi nhé!
————————————————
Tải App Cháo Tây Thi để không bỏ lỡ những công thức hấp dẫn nhé:
(IOS)
(Android)
————————————————-
Cháo Tây Thi là kênh Youtube Video trực tuyến hàng đầu Việt Nam về những món ăn truyền thống, hiện đại thu hút mọi thành phần ở mọi lứa tuổi, ở khắp nơi trên thế giới. Cháo Tây Thi còn là nơi chia sẽ những bí kíp nấu ăn độc đáo và lạ mắt nhất.

Món ăn vặt độc đáo: https:
Cách chế biến Món bánh:
Các món nướng hấp dẫn:
Những mẹo vặt hay nhất:
Video tin tức mới nhất:
#monngon #chaotaythi #amthuc
✿ Cùng Cháo Tây Thi chia sẻ nhiều hơn nhé!
♪ Offcial fanpage:
♪ Official Contact Email: contact@chaotaythi.com.vn cùng Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi tìm hiểu ngay thôi nào!

Từ khoá: san cham duong,sắn chấm đường,lan dau an san cham duong,lần đầu ăn sắn chấm đường,phan ung cua nguoi nuoc ngoai khi an san,PHẢN ỨNG CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LẦN ĐẦU ĂN SẮN CHẤM ĐƯỜNG,phản ứng của người nước ngoài khi ăn sắn,mon ngon,món ngon,Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi,top mon an ngon,món ngon Cháo Tây Thi,ẩm thực,cong thuc nau an,công thức nấu ăn,am thuc duong pho,ẩm thực đường phố,món ngon mỗi ngày,món ăn ngon

Hashtag: #PHẢN #ỨNG #CỦA #NGƯỜI #NƯỚC #NGOÀI #LẦN #ĐẦU #ĂN #SẮN #CHẤM #ĐƯỜNG Cháo Tây Thi

24 thoughts on “PHẢN ỨNG CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LẦN ĐẦU ĂN SẮN CHẤM ĐƯỜNG | Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi

  1. Duc Thien Le says:

    Hấp sắn chín rồi ngào với nước cốt dừa và ít mật chảy vậy là ngôn tuyệt, nhớ khi luộc hay hấp cho vào lá dứa thơm nữa, sẽ kết hợp sắn và khoai mì (cách gọi 2 miền) mình là người Hà Nội

  2. Maiphuongthang Mai says:

    Bạn giới thiệu món sắn hầm xương. Khi chín cho thêm chúy thì là. Thực sự lạ và ngon. Oẻ việt nam chưa chắc đã có nhiều người đc thưởng thức!!!!🤒🤒🤒🤒🤒

  3. Duc Ngo says:

    Muốn ngon bạn hãy luộc với nước cốt dừa sau đó nạo dừa rắc lên củ mì rồi chấm mật ong.

  4. Chon Nhu says:

    Ở Khánh Hòa quê mình thì khoai mì luộc rồi đem bỏ vào cối nghiền cho mềm ra, rồi trộn hoặc rắc lên cũng được với dừa bào, rắc muối mè hoặc muối đậu phọng nữa. Làm thử cho khách Tây thưởng thức xem thêm phần phong phú ẩm thực VN!

  5. Hoàng Ngọc says:

    CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĂN THỬ THÌ CŨNG PHẢI CÓ TÂM NHA MÁ. ĐƯA NGTA ĂN MẤY MÓN TÀM XÀM KO ĐÚNG BÀI BẢN GÌ HẾT TRƠN .NẤU KHÔ KHAN BẮT NGTA CHẤM ĐƯỜNG. TAO THẤY CÒN DỞ ĐÂY NÈ.

  6. Hoàng Tú Nguyễn says:

    sắn vs đường? t ở vn mà có lẽ lần đầu biết cách ăn này, tưởng ăn sắn vs muối tôm chứ ^^

  7. PHƯƠNG HỒ says:

    Khoai mì với muối mè + đậu phộng + đường mới ngon .
    Nhưng tuyệt hơn thì nấu với nước cốt dừa cho thêm vài cọng lá dứa vào cho thơm , bảo đảm 3 người ăn hết nồi 3 kg .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *