PHẢN ỨNG CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LẦN ĐẦU TIÊN ĂN BÁNH CHƯNG VÀ CỦ KIỆU | Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi

PHẢN ỨNG CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LẦN ĐẦU TIÊN ĂN BÁNH CHƯNG VÀ CỦ KIỆU | Cháo Tây Thi
Bánh chưng và củ kiệu là món ngon quen thuộc trong ngày Tết của người Việt. Còn người nước ngoài sẽ có cảm nhận ra sao khi lần đầu tiên ăn món này? Hãy cùng khám phá nhé!
————————————————
Tải App Cháo Tây Thi để không bỏ lỡ những công thức hấp dẫn nhé:
(IOS)
(Android)
————————————————-
Cháo Tây Thi là kênh Youtube Video trực tuyến hàng đầu Việt Nam về những món ăn truyền thống, hiện đại thu hút mọi thành phần ở mọi lứa tuổi, ở khắp nơi trên thế giới. Cháo Tây Thi còn là nơi chia sẽ những bí kíp nấu ăn độc đáo và lạ mắt nhất.

#monngon #chaotaythi #amthuc cùng Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi tìm hiểu ngay thôi nào!

Từ khoá: phan ung nguoi nuoc ngoai,phản ứng người nước ngoài,mon an ngay tet,món ăn ngày tết,nguoi nuoc ngoai an banh chung,người nước ngoài ăn bánh chưng,lan dau an banh chung,lân đầu ăn bánh chưng,cu kieu,củ kiệu,banh chung,bánh chưng,mon ngon,món ngon,Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi,top mon an ngon,món ngon Cháo Tây Thi,ẩm thực,cong thuc nau an,công thức nấu ăn,am thuc duong pho,ẩm thực đường phố

Hashtag: #PHẢN #ỨNG #CỦA #NGƯỜI #NƯỚC #NGOÀI #LẦN #ĐẦU #TIÊN #ĂN #BÁNH #CHƯNG #VÀ #CỦ #KIỆU Cháo Tây Thi

31 thoughts on “PHẢN ỨNG CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LẦN ĐẦU TIÊN ĂN BÁNH CHƯNG VÀ CỦ KIỆU | Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi

  1. băng nhạn says:

    Riêng mình thì thấy vị bánh nhạt vậy mới ngon, mới cảm nhận hết đc vị ngon của bánh. Để mình có thể ăn bánh kèm với những món khác rất ngon.

  2. tuan nguyen says:

    Chào các Bạn người nước ngoài người Mỹ người Nhật ,người Hàn Quốc thân yêu
    Các Bạn ăn thử Sushi của VN , chỉ để ăn trong gia đình mà thôi vì bán ở chợ sẽ bị lỗ vốn lỗ công vì là cực mà bán đắt quá thì chả ai thèm mua , nên chỉ ăn trong gia đình thôi
    *Cách ăn như sau bánh chưng hoặc bánh tét ( bánh Chưng thì của người miền Bắc ) ( bánh Tét thì trong miền Nam ) 2 loại bánh này giống nhau
    * nêm nhớ hấp lại cho mềm ( bỏ vô Microwave )
    rồi lấy bánh chưng hoặc bánh tét cuộn với ( seaweed) ( Nori Sushi sheets)
    Vậy sẵn sàng để ăn, chỉ như vậy mà ăn. @ Nên nhớ không có chấm với bất cứ nước chấm nào
    * Các Bạn ăn thử và đem về nước của mình để đãi Bạn bè và Người Thân

  3. Ky Vu says:

    Bánh trưng nếu cho vở bánh và nhân có độ đậm ngang nhau thì sẽ ngon hơn và là chỉ có nhân đậm còn vỏ bánh nhạt thếch. Người nước ngoài họ ăn cái vỏ bánh nhạt đó đã thấy chán ngay từ đầu rồi.

  4. [Mifa][パイモン] says:

    Phải chiên lên, chấm với ớt lên men ăn nó mới gọi là bùng nổ 🙂
    Nhà tui có cách chế biến lại món bánh chưng cho việc chiên và cả cách chiên bánh chưng bình thường không làm cháy mà không làm mất vị của nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *