Sườn Sốt Me Chua Ngọt Đậm Vị Ngon Gia Đình | Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi

Sườn heo là loại thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng và được nhiều người ưa thích, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bạn băn khoăn không biết chế biến món gì với sườn heo vừa ngon mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng cho cả nhà, đừng lo hãy để Cháo Tây Thi giúp bạn với món sườn sốt me chua ngọt nhé. Vị ngọt của sườn kết hợp với vị chua ngọt, thanh thanh từ me đảm bảo nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo nhanh cho mà xem. Để món sườn này thơm ngon đúng vị ngoài việc chọn sườn ra, nước sốt là yếu tố vô cùng quan trọng. Chúng mình lựa chọn nước sốt me rang Cholimex – sự kết hợp hoản hảo của các thành phần gồm đường, muối ăn, tỏi, ớt, me, dầu ăn tạo nên loại sốt me chua ngọt vừa phải, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Chỉ cần vài thìa sốt thôi món ăn của bạn sẽ hấp dẫn và đậm đà hơn rất nhiều đó.
Nào cùng lưu lại công thức để chiêu đãi gia đình ngay nhé ❤

#congthucFeedy #suonsotmechuangot #sotmerangCholimex #Cholimex
————————————————
Tải App Cháo Tây Thi để không bỏ lỡ những công thức hấp dẫn nhé:
(IOS)
(Android)
————————————————-
Cháo Tây Thi là kênh Youtube Video trực tuyến hàng đầu Việt Nam về những món ăn truyền thống, hiện đại thu hút mọi thành phần ở mọi lứa tuổi, ở khắp nơi trên thế giới. Cháo Tây Thi còn là nơi chia sẽ những bí kíp nấu ăn độc đáo và lạ mắt nhất.

#monngon #chaotaythi #amthuc cùng Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi tìm hiểu ngay thôi nào!

Từ khoá: mon ngon,món ngon,Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi,top mon an ngon,món ngon Cháo Tây Thi,ẩm thực,cong thuc nau an,công thức nấu ăn,am thuc duong pho,ẩm thực đường phố

Hashtag: #Sườn #Sốt #Chua #Ngọt #Đậm #Vị #Ngon #Gia #Đình Cháo Tây Thi

4 thoughts on “Sườn Sốt Me Chua Ngọt Đậm Vị Ngon Gia Đình | Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *