Thịt Đông Ngon Hết Ý Khen Hết Lời | Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi

Thịt đông là món ăn quen thuộc của người miền Bắc mỗi khi đông đến, xuân về. Đây là món ăn giàu chất đạm nhưng ăn lại không gây ngán.
————————————————
Tải App Cháo Tây Thi để không bỏ lỡ những công thức hấp dẫn nhé:
(IOS)
(Android)
————————————————-
Cháo Tây Thi là kênh Youtube Video trực tuyến hàng đầu Việt Nam về những món ăn truyền thống, hiện đại thu hút mọi thành phần ở mọi lứa tuổi, ở khắp nơi trên thế giới. Cháo Tây Thi còn là nơi chia sẽ những bí kíp nấu ăn độc đáo và lạ mắt nhất.

#monngon #chaotaythi #amthuc cùng Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi tìm hiểu ngay thôi nào!

Từ khoá: mon ngon,món ngon,Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi,top mon an ngon,món ngon Cháo Tây Thi,ẩm thực,cong thuc nau an,công thức nấu ăn,am thuc duong pho,ẩm thực đường phố,món thịt đông,mon thit dong,thịt đông,hướng dẫn làm thịt đông,huong dan lam thit dong,món ăn dân dã,mon an dan da,ông thọ,ong tho,ong tho vlog,ông thọ là thịt đông,ong tho lam thit dong

Hashtag: #Thịt #Đông #Ngon #Hết #Khen #Hết #Lời Cháo Tây Thi

42 thoughts on “Thịt Đông Ngon Hết Ý Khen Hết Lời | Cháo Dinh Dưỡng Tây Thi

  1. Trinh Châu Thị Thùy says:

    Cám ơn chú ạ. Con làm dâu gia đình Bắc có truyền thống lâu mà lại là ng Nam nên năm nào cũng chậc vật trong việc nấu ăn vì văn hóa ẩm thực khác nhau. Con học ở chú cũng kha khá món ăn. Mới học làm dưa hành hôm rồi. Sáng này chồng ăn thử thì nói ngon lắm. Hi vọng là cái tết năm nay nấu nướng vừa ý nhà chồng

  2. Ngọc Trịnh Quang Ngọc says:

    Lẽ ra chú phải cho nấm hương nấm mèo vào đảo cùng với thịt cho ngấm gia vị các thứ, rồi sau đó nêm nước và cứ thế ninh thôi mới đúng chứ ạ, chú cho nước xong mới bỏ nấm là hơi ngược cách.cái món này có thể chặt thêm ít gà ta hoặc ngan già vào nấu lẫn thì tuyệt cú mèo luôn.

  3. 꼬꼬 농 장포 전 says:

    Nhà mình tết hay nấu thịt đông chân giò lợn với 1 con ngan trống già 1 chút. Tết đi chơi cả ngày về tới nhà bụng đói meo chạy ào vào bếp xới 1 tô cơm nóng ăn kèm với miếng thịt đông mềm béo ngậy thì ngon hết sảy. 8 năm đất khách quê người ko còn đc ăn thịt đông chuẩn vị quê hương, ko đc cùng ba thức trông nồi bánh trưng. Năm nay ba già yếu rồi chắc ko thể làm những việc đó được nữa, cảm thấy thương ba mẹ và nhớ nhà vô cùng. Còn ít ngày nữa thôi là sang năm mới 2020 rồi con xin gửi lời chúc ba mẹ, gia đình mình và các bạn xem kênh lời chúc sức khỏe- tài lộc và bình an!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *